Giới thiệu

Prota, Goda, CB là các thương hiệu sản phẩm gia dụng được xây dựng bởi Công Ty TNHH Tín An. Chúng tôi là một trong ít xưởng cơ khí tiên phong sở hữu những chiếc máy phay CNC đầu tiên được nhập về Việt Nam vào những năm 2000. Với tiêu chí : Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm phải có sự hài lòng cao nhất về giá và chất lượng. 


Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tạo khuôn mẫu, xử lý kim loại tấm, kim loại ống và sản xuất sản phẩm nhựa. Các sản phẩm của công ty sản xuất rất đa dạng : Sản phẩm nhựa, sản phẩm inox, sản phẩm kết hợp giữa nhựa và inox... Các sản phẩm của công ty sản xuất thuộc dòng cao cấp, được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu tốt nhất được nhập khẩu và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất. Đây là tiêu chí đầu tiên để tạo ra dòng sản phẩm có độ bền sử dụng theo thời gian.


     Hiện nay, các dòng sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao. Tính năng sử dụng, độ bền, tính thẩm mỹ, giá thành... là những đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm này.

Công ty TNHH Tín An
Địa chỉ: 243 Đường 26-3, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
ĐT : 84-28.62655371; 0902.955996. Email: congtytinan@gmail.com
Website: www.tinan.com.vn; www.prota.vn
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon
- Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết và nổ lực tạo sự hài lòng cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm cho quý khách hàng.
- Chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
Hiện nay công ty đang sản xuất các sản phẩm: giàn phơi , kệ úp chén dĩa, kệ inox, nôi em bé, tô nhúng bánh tráng..., mang 3 thương hiệu : Goda, Prota, CB.   Các hình ảnh hiện tại bán trên các website : lazada, tiki, sendo, shopee... Rất nhiều nhà bán hàng sao chép hình ảnh các sản phẩm của 3 thương hiệu này. Nhưng hàng giao cho quý khách là hàng không giống với hình ảnh, khác về kiểu dáng và cả kích thước. Chúng tôi khuyên quý khách nếu có nghi ngờ về hình ảnh, nên điện thoại cho nhà bán hàng bắt buộc nhà bán hàng phải xác nhận đây là hàng chính hãng : Goda, Prota, CB. Hoặc quý khách hàng có thể mua tại các shop sau :
logo-lazada-2.png
khi-cac-thiet-ke-logo-cung-theo-trend-mu
download.png
download.png
Shopee-logo-1.jpg
Nếu quý khách hàng không thành thạo việc mua hàng online, có thể điện thoại cho chúng tôi :0902955996 - 0947.421840 hoặc nhắn tin zalo. Chúng tôi sẽ tạo đơn hàng cho quý khách.