top of page

Nhà Lắp Ráp

Nhà Lắp Ráp

Những căn nhà nhỏ nhỏ, xinh xinh... nơi thôn quê có gì mà chúng ta không thể có được ở ngôi nhà chính?

 

Chúng nhỏ hơn nhà chính, và đa phần là có nội thất, đồ đạc và các tiện nghi ở mức ít hơn.

 

Nhưng những gì được cảm nhận là khiếm khuyết này lại một trong những lý do làm chúng hấp dẫn. Chúng thể hiện sự thoát ly cuộc sống thường lệ, giúp cư dân có lối sống khác.

 

"Tất cả chúng ta đều khao khát có 'chỗ thứ ba'. (Chổ ở 1:  là nơi làm việc. Chổ ở 2:  là ngôi nhà chính chúng ta. Hai nơi này thật ra không có gì thú vị, có thể nói là chán... Haha).  Để chúng ta thành một người khác?  Vào thời thập niên 1920, chổ thứ 3 có thể là quán cà phê. Quán bar vào những năm 1960; tụ điểm trong thời thập niên 1980 và 1990.

 

Ngày nay? Chỗ thứ ba là nhà thôn quê. "Chúng ta có thể thư giãn, nạp năng lượng và cuối cùng trở thành một người khác trong chốc lát hay trong một thời gian dài."

 

Suy nghĩ này dường như đúng với nhiều người khắp thế giới vốn thiết kế, xây dựng, đến chơi hay chỉ liếc qua nhà nhỏ thôn quê trên sách báo hay màn hình.

Với đa phần người Việt, căn nhà luôn là 1 mơ ước, là 1 mục tiêu lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, kinh tế luôn là vấn đề lớn. Chi phí cho xây dựng căn nhà bao gồm: Vật tư, công thiết kế, thợ thi công... đôi khi vượt mức tài chính của không ít người. Vì sao các chi phí này cao? 

1. Về vật tư: Bạn chỉ làm 1 căn nhà! Như vậy bạn không thể gọi là sản xuất hàng loạt. Như vậy vật tư bạn mua là mua lẻ, giá bạn mua là người mua, đứng ở tư cách người tiêu dùng cuối!

2. Công thiết kế: Việc chưa tối ưu hóa thiết kế thành các mô đun, mỗi nhà lại phải thiết kế lại từ đầu. Như vậy cũng là yếu tố tăng chi phí cho căn nhà!

3. Công thi công: Với phí thi công ngày càng tăng cao, do công thợ ngày càng tăng. Việc thi công là đơn chiếc và thủ công tại công trường chiếm rất nhiều thời gian( Thí dụ: Gắn ống nước, co nước, vòi nước... bạn phải đo, cắt... Đi dây điện, gắn bóng đèn, ổ cắm, dây mạng, ổ tivi... bạn phải đo, cắt... Tô tường, sơn tường, sơn cửa... tất cả đều thủ công... Chúng tôi là hoàn toàn tự động). Do đó chi phí thi công thường được các nhà thầu thi công báo giá chiếm 50% tổng vốn đầu tư cho các căn nhà!


Chúng tôi nhận thấy rằng:
 Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa, sản xuất hàng loạt tại nhà máy. Vật tư được nhập tại nguồn, nhà sản xuất. Thiết kế tối ưu hóa thành các mô đun. Thi công lắp ráp cực kỳ nhanh, gọn... Vì vậy vấn đề về tài chính có thể đã được giải quyết. Nào! Các bạn hãy thử tìm hiểu xem về sản phẩm của chúng tôi nha!


 
nha1.png
nha2.png
Trang " Nhà Lắp Ráp"  đang cập nhật ... các video, hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật, kết cấu, nội thất, vật liệu... Đặc biệt giá thành của nhiều kiểu nhà khác nhau. Chúng tôi sẽ hoàn thành chi tiết trang này trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ đón xem!


 
Thi công hoàn thiện các khu nghỉ dưỡng, resort, khu giải trí, khu vui chơi, quán coffee...
bottom of page